vị trí hiện tại của bạn là:giày thể thao nike air max nam > giải trí

开云体育专用软件

giày thể thao nike air max nam2023-03-28 09:50:04【giải trí】4mọi người đang xem

Giới thiệuHợpđồnghiệntạicủaMessisẽhếthạnvàocuốimùa2022/23.NhàbáoLoicTanzicủaL'Equipe(Pháp)đưatinsiêusaongườiAr 开云体育专用软件

Hợp đồng hiện tại của Messi sẽ hết hạn vào cuối mùa 2022/23.

áoPhápMessibắtđầuđàmphánhợpđồngvớ

Nhà báo Loic Tanzi của L'Equipe(Pháp) đưa tin siêu sao người Argentina đang thảo luận với PSG về bản hợp đồng mới. Cựu sao Barcelona muốn tiếp tục gắn bó với CLB thủ đô Paris và hướng tới việc giành danh hiệu lớn ở sân Parc des Princes. Nếu ký giao kèo mới, Messi sẽ ở lại PSG thêm 2-3 năm.

áoPhápMessibắtđầuđàmphánhợpđồngvớ

Cố vấn thể thao Luis Campos và Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đang thúc đẩy quá trình đàm phán để nhận được cái gật đầu của Leo trước World Cup 2022. Tháng trước, "El Pulga" bày tỏ khao khát muốn giành chức vô địch World Cup 2022 trước khi nghĩ đến tương lai. Dù vậy, tình hình sớm thay đổi khi Messi ngày càng cảm thấy hạnh phúc hơn.

áoPhápMessibắtđầuđàmphánhợpđồngvớ

Hiện tại, Messi hoàn toàn tập trung với cuộc sống tại Paris. L'Equipetiết lộ thêm rằng Messi cởi mở hơn với đồng đội tại PSG. Anh giao tiếp nhiều hơn, chủ động chia sẻ cuộc sống cá nhân. Theo Guardian, gia đình Messi dần có sự ổn định và đang tận hưởng cuộc sống trên đất Pháp. Đây là điều kiện tốt để chân sút 35 tuổi muốn gắn bó với PSG lâu hơn.

áoPhápMessibắtđầuđàmphánhợpđồngvớ

Ông Campos được cho là người nỗ lực giữ chân Messi ở lại. Hôm 17/9, cựu Giám đốc Thể thao của Monaco nói: "Tôi hỏi Messi rằng cậu ấy có muốn ở lại không. Sau đó, tôi nói với Leo rằng tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại CLB thêm 3 năm".

áoPhápMessibắtđầuđàmphánhợpđồngvớ
Messi doi thai do PSG anh 1

Messi sẵn sàng gắn bó nhiều năm với PSG.

áoPhápMessibắtđầuđàmphánhợpđồngvớ

Theo Le Parisien, Messi nhận 41 triệu euro mỗi mùa tại Pháp, một phần trong đó được chi trả thông qua hình thức tiền điện tử. Hợp đồng cũng bao gồm phần thưởng cho lòng trung thành. Tuy nhiên, có một chi tiết đáng chú ý là M10 không nhận được tiền lót tay sau khi gia nhập PSG dưới dạng tự do trong hè 2021.

áoPhápMessibắtđầuđàmphánhợpđồngvớ

Doanh thu từ các hợp đồng tài trợ, bán vé hay kinh doanh áo đấu của PSG tăng lên khoảng 30-40% nhờ Messi. Lần đầu tiên trong lịch sử, đội chủ sân Parc des Princes vượt qua mốc doanh thu 700 triệu euro/năm ở mùa giải 2021/22.

áoPhápMessibắtđầuđàmphánhợpđồngvớ

Sau mùa đầu tiên không quá nổi bật, Messi đang trở lại mạnh mẽ. Tại Ligue 1 mùa 2022/23, Messi chỉ cần 12 trận để chạm mốc 10 kiến tạo. Theo Opta, đây là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của siêu sao người Argentina. Ở mùa 2010/11 và 2018/19, Messi cần đến 14 trận để đạt cột mốc này. Tính trên mọi đấu trường, Messi ghi 12 bàn và có 13 kiến tạo.

áoPhápMessibắtđầuđàmphánhợpđồngvớ
Những pha bóng kỹ thuật nhất ở World CupCristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar, Kylian Mbappe và nhiều ngôi sao khác góp mặt trong danh sách những pha bóng kỹ thuật nhất ở các kỳ World Cup gần đây do FIFA tổng hợp.

Tuyệt!(16722)