vị trí hiện tại của bạn là:giày thể thao nike air max nam > toàn diện

乐动体育app入口

giày thể thao nike air max nam2023-03-28 09:34:02【toàn diện】1mọi người đang xem

Giới thiệuLàtânbinhhotnhấtnhìV-Pophiệntạivớimàndebutthànhcôngvàđộphủsóngngàycànglớn,MONOcũngkhôngquêntậndụngsứ 乐动体育app入口

Là tân binh hot nhất nhì V-Pop hiện tại với màn debut thành công và độ phủ sóng ngày càng lớn, MONO cũng không quên tận dụng sức nóng và cho ra mắt ngay MV cho "Waiting for you" - bản hit "làm mưa làm gió" thời gian qua của MONO.

ơnTù
311984648_160859786576100_8518632956503718637_n

MV được khen ngợi có sự đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ trong từng set quay và gây ấn tượng với màu sắc retro của thập niên 90s. Trong đó, MONO hóa thân thành một chàng thợ may điển trai, si tình. Anh có tình yêu sâu đậm với nữ chính là một cô gái luôn mang trong mình khát khao trở thành diễn viên nổi tiếng. Đến khi cô gái thực hiện được ước mơ của mình, là một minh tinh màn ảnh thì lại phũ phàng bỏ rơi chàng trai đã đồng hành cùng mình nhiều năm qua.

ơnTù
10

Trong MV vì thế cũng có nhiều phân cảnh lãng mạn giữa MONO và nữ chính. Đặc biệt, cả hai đã có phân cảnh trao nhau nụ hôn dưới mưa vô cùng ngọt ngào. Đây cũng là nụ hôn đầu tiên của MONO trong MV và ở thời điểm chỉ hơn 2 tháng kể từ khi nam ca sĩ sinh năm 2000 debut.

ơnTù
2
4
1
Cảnh hôn thắm thiết của MONO và nữ chính trong MV "Waiting for you".

Điều này ngay lập tức đã được đặt lên bàn cân so sánh với anh trai ruột của MONO - Sơn Tùng M-TP. Là ca sĩ có đến 10 năm hoạt động trong làng giải trí nhưng cảnh chạm môi của Sơn Tùng M-TP với nữ chính trong các MV vô cùng hiếm hoi. 

ơnTù
5
Sơn Tùng M-TP debut suốt 2 năm vẫn chưa có cảnh chạm môi nào trong MV.

Trong 2-3 năm hoạt động đầu tiên, từ loạt MV "Cơn mưa ngang qua, "Em của ngày hôm qua", "Buông đôi tay nhau ra", "Âm thầm bên em" cho đến MV đầy lãng mạn như "Nơi này có anh", Sơn Tùng cũng tuyệt đối không có cảnh hôn với bạn diễn.

ơnTù
6
Cảnh lãng mạn trong "Âm thầm bên em" hóa ra là cảnh "hôn hụt".
8
Còn 1 MV lãng mạn như "Nơi này có anh" cũng tuyệt đối không có cảnh hôn nào.

Sự khác biệt này vì thế đã khiến các fan của Sơn Tùng M-TP và MONO một phen dở khóc dở cười, thậm chí trêu nam ca sĩ: "Em hơn anh là nhà có phúc". Mặt khác, dù diễn cảnh hôn chỉ sau 2 tháng debut nhưng tân binh MONO hầu như không vướng ý kiến trái chiều vì cảnh chạm môi không phản cảm, được đặt đúng lúc, đúng chỗ và khiến cảm xúc trong MV trở nên tròn đầy hơn.

ơnTù
9
MONO được khen ngợi bởi vẻ đẹp lãng tử, đầy chất điện ảnh trong MV mới.

Ảnh: tổng hợp

ơnTù

Tuyệt!(27)