vị trí hiện tại của bạn là:giày thể thao nike air max nam > tiêu điểm

正规 赌博 平台

giày thể thao nike air max nam2023-03-28 09:32:29【tiêu điểm】2mọi người đang xem

Giới thiệuNhữngngườilaođộngđủtiêuchuẩntuyểndụnglầnnàylàcácthísinhtrúngtuyểntrongcáckỳthituyển:kỹsư/cửnhândoTổn 正规 赌博 平台

Những người lao động đủ tiêu chuẩn tuyển dụng lần này là các thí sinh trúng tuyển trong các kỳ thi tuyển: kỹ sư/cử nhân do Tổng công ty Điện lực miền Trung tổ chức; công nhân kỹ thuật do Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức và lao động thay thế theo quy chế đãi ngộ. 9 người lao động được bố trí đến nhận công tác tại các đơn vị: Phòng Tài chính kế toán, Phòng Kinh doanh Công ty, các Điện lực: Đông Hà, Vĩnh Linh, Triệu Phong, Đakrông và Khe Sanh.

ĐiệnlựcQuảngTrịtuyểndụnglaođộngmớisauthituyể
Điện lực Quảng Trị tuyển dụng 9 lao động mới sau thi tuyển  - ảnh 1

Giám đốc Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh chúc mừng những người lao động được tuyển dụng vào Công ty Điện lực Quảng Trị. Giám đốc Công ty bày tỏ mong muốn những người được tuyển dụng sẽ phát huy kiến thức, năng lực vào thực hiện công việc có hiệu quả nhất; tích cực học hỏi kinh nghiệm của các đồng nghiệp đi trước; không ngừng phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

ĐiệnlựcQuảngTrịtuyểndụnglaođộngmớisauthituyể\n

Ngay sau buổi gặp mặt, Công ty Điện lực Quảng Trị đã thực hiện ký kết hợp đồng lao động và phổ biến Nội quy lao động, Quy tắc ứng xử văn hóa trong đơn vị.

ĐiệnlựcQuảngTrịtuyểndụnglaođộngmớisauthituyể

Tuyệt!(368)