vị trí hiện tại của bạn là:giày thể thao nike air max nam > điểm nóng

开云体育全站

giày thể thao nike air max nam2023-03-28 11:22:35【điểm nóng】7mọi người đang xem

Giới thiệu(Dântrí)-ĐứngtrướcmộtđộingũnhânsựGenZtàinăng,đanhiệmvàkhôngngạithửthách,cácnhàlãnhđạocầnbiếtgìđểcóth 开云体育全站

(Dân trí) - Đứng trước một đội ngũ nhân sự Gen Z tài năng, đa nhiệm và không ngại thử thách, các nhà lãnh đạo cần biết gì để có thể dẫn dắt thành công thế hệ này và có thể là thế hệ tiếp theo - Gen Alpha?

Tin tưởng các giá trị tiềm năng của Gen Z trong tương lai

àmthếnàođểlãnhđạonhânviênGenZmộtcáchhiệuquả

Bruno Lanvin, đồng tác giả cuốn sách "Thế hệ trẻ chính là tương lai" cho biết: "Trong thời đại hiện nay, việc quản lý thế hệ trẻ yêu cầu những phong cách lãnh đạo mới, bởi chúng ta cần nguồn cảm hứng và sự nhiệt tình, điều có thể đem lại các giá trị vượt trội trong nền kinh tế tự do, bao gồm cả lòng trung thành của nhân viên".

àmthếnàođểlãnhđạonhânviênGenZmộtcáchhiệuquả

Mimi Nicklin, Giám đốc Điều hành của Công ty Sáng tạo Freedom, cho rằng Gen Z có năng lực nhìn nhận vấn đề bằng góc độ đa chiều một cách vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ thế hệ nào khác.

àmthếnàođểlãnhđạonhânviênGenZmộtcáchhiệuquả

Theo bà tin rằng trí tuệ cảm xúc là đơn vị tiền tệ của Gen Z. "Họ là một nhóm trưởng thành, tự chủ, tháo vát, cởi mở và họ được thúc đẩy bởi tính cộng đồng, là "chúng tôi" thay vì "tôi". Họ có lẽ là những con người nhanh nhẹn, kết nối và đồng cảm nhất mà chúng ta từng thấy. Để có thể dẫn dắt họ, chúng ta cần lưu ý điều này", Nicklin nói.

àmthếnàođểlãnhđạonhânviênGenZmộtcáchhiệuquả

Cựu ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger cũng từng chỉ ra rằng: "Niềm tin vào tương lai là phẩm chất không thể thiếu của các nhà lãnh đạo thành công".

àmthếnàođểlãnhđạonhânviênGenZmộtcáchhiệuquả

Tác giả Lavin đồng ý với quan điểm này khi đề cập: "Để lãnh đạo thành công, các nhà lãnh đạo

Tuyệt!(19826)